Bạn đang tìm kiếm một địa điểm săn mây lý tưởng? Dưới đây là gợi ý 06 ngọn đồi săn mây Đà Lạt tuyệt đẹp dành cho team thích “chụp choẹt” đây:

01. Đồi Chè Cầu Đất

Đồi Chè Cầu Đất được xem là địa điểm hot nhất trong danh sách các ngọn đồi săn mây đẹp tại Đà Lạt. Nằm cách trung tâm thành phố 25km, đây được xem là “thánh địa” cho những ai đam mê sống ảo. Màu trắng tinh khôi của mây, màu vàng óng ánh của nắng cùng màu xanh của dải chè bạt ngàn hòa quyện với nhau tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp.

đồi săn mây Đà Lạt
Đồi chè Cầu Đất là địa điểm hot nhất trong danh sách các ngọn đồi săn mây Đà Lạt

02. Đồi Đa Phú

Đồi Đa Phú là một trong những nơi được các cặp đôi “chọn mặt gửi vàng” khi muốn chụp hình cưới. Không quá khó để chúng ta bắt gặp những đoàn chụp ảnh cưới dù sáng sớm tinh mơ. Đồi Đa Phú cũng là nơi lý tưởng để có thể ngắm nhìn cảnh hoàng hôn cực lãng mạn giữa núi rừng mênh mông.

Đồi Đa Phú là quả đồi săn mây Đà Lạt quốc dân được các cặp đôi “chọn mặt gửi vàng”

03. Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức có vị trí khá cao nên từ đây bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ngàn hoa tuyệt đẹp. Bạn cũng sẽ được dịp ngắm nhìn những đám mây nối nhau ẩn hiện giữa rừng thông bạt ngàn. Mây mù bao phủ khiến không gian nơi đây tựa như chốn bồng lai tiên cảnh.

đồi săn mây Đà Lạt
Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ngàn hoa từ Đồi săn mây Đà Lạt Thiên Phúc Đức

04. Đồi Trọc (Đồi Cô Dâu)

Đồi Trọc còn được gọi là Đồi Cô Dâu bởi vì tại Đồi Trọc luôn xuất hiện những cặp đôi chụp hình cưới, nhất là dịp cuối năm. Thời điểm săn mây đẹp nhất ở đây là vào khoảng 5h – 5h30, khi những tia nắng đầu tiên của ngày xuyên qua tán thông, những tấm hình bạn chụp sẽ trở nên lãng mạn như những thước phim điện ảnh.

đồi săn mây Đà Lạt
Thời điểm săn mây Đà Lạt đẹp nhất ở Đồi Cô Dâu là vào khoảng 5h – 5h30

05. Đỉnh Hòn Bồ

Đỉnh Hòn Bồ là địa điểm được nhiều phượt thủ cũng như nhiếp ảnh gia ưa chuộng. Nằm cao hơn mặt nước biển khoảng 1,700m, cách trung tâm Đà Lạt 12km, từ trên Đỉnh Hòn Bồ bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ cảnh sắc mây mù và đồi thông đẹp nhất Đà Lạt.

Đỉnh Hòn Bồ được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn trong danh sách các ngọn đồi săn mây Đà Lạt

06. Đỉnh Pinhatt

Vì tọa lạc tại vị trí hơi khó đi, nên ít người biết đến Đỉnh Pinhatt. Con đường tới Đỉnh Pinhatt chỉ nên dành cho phượt thủ chính hiệu và đam mê mạo hiểm. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể ngắm nhìn toàn khung cảnh hồ Tuyền Lâm và Thành phố Đà Lạt ẩn hiện mờ ảo dưới làn sương sớm.

đồi săn mây Đà Lạt
Đỉnh Pinhatt là một trong những nơi săn mây Đà Lạt xịn xò nhất

Bên cạnh dịch vụ Du lịch lữ hành, Đặt phòng khách sạn, Vé máy bay, Abaydi còn cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng. Bạn có thể truy cập vào abaydicar.com để xem thêm thông tin chi tiết tại đây.